Bitget Wallet (Previously BitKeep) OTC ได้ทำการปรับปรุงประสิทธิภาพมาอย่างต่อเนื่อง ด้วยความช่วยเหลือจากคำแนะนำและข้อเสนอแนะจากผู้ใช้ โดยเรามีความยินดีที่จะเปิดตัวแคมเปญผู้เชี่ยวชาญ OTC เพื่อรับฟังเสียงจากผู้ใช้ในวงกว้างขึ้นไปอีก ทั้งนี้ แคมเปญนี้มาพร้อมกับสิทธิ์ฟรีค่าธรรมเนียมธุรกรรม Cashback 4%-8% และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย และมุ่งจะตอบแทนให้ทุกๆ คนที่ช่วยเราพัฒนาระบบไปด้วยกัน

ในปัจจุบัน ฟังก์ชัน OTC รองรับการเทรดในสกุลเงิน USD, EUR, JPY, KRW, VND และสกุลเงิน Fiat อื่นๆ จากถึง 31 ประเทศมาให้แลกเปลี่ยนเป็น Stablecoin คริปโตเช่น USDT และ USDC กันได้ โดย Bitget Wallet (Previously BitKeep) OTC คาดการณ์ไว้ว่าจะรองรับ Stablecoin คริปโตกระแสหลักเพิ่มอีกในอนาคต อนึ่ง Bitget Wallet (Previously BitKeep) ได้รวบรวมเชื่อมต่อแพลตฟอร์ม OTC Stablecoin มา 4 แพลตฟอร์มด้วยกัน

เพื่อให้บริการช่องทางการแลกเปลี่ยนที่รวดเร็วและสะดวกสบาย อีกทั้งไม่มีการจำกัดวงเงินการแลกเปลี่ยนและประกันความปลอดภัยของสินทรัพย์อีกด้วย

สำหรับผู้ใช้ที่เพิ่งเริ่มใช้งาน Web3 บริการ Bitget Wallet (Previously BitKeep) OTC ให้ความสะดวกสบายยิ่งกว่าช่องทาง OTC ของแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนแบบรวมศูนย์ (Centralized Exchange) ต่างๆ และการแลกเปลี่ยนบน Bitget Wallet (Previously BitKeep) สามารถทำเสร็จสิ้นได้เร็วยิ่งกว่า

ระยะเวลาการเข้าร่วมแคมเปญ (ระยะเวลาที่สามารถทำการฝากได้)

29 พฤษภาคม เวลา 9:00 น. – 5 มิถุนายน เวลา 9:00 น. (UTC+7)

กฎ:

ผู้ใช้ต้องใช้ Bitget Wallet (Previously BitKeep) OTC ในการฝากและทำแบบสอบถามบน Google Form เกี่ยวกับผู้เชี่ยวชาญ Bitget Wallet (Previously BitKeep) OTC ให้เสร็จสิ้นภายในระยะเวลาแคมเปญผู้ใช้

รายใดที่ทำการฝากจำนวนมากกว่า 20 USDT และทำแบบสอบถามเสร็จสิ้นแล้วจะสามารถรับส่วนแบ่งจาก 10,000 USDT เป็นรางวัล Experience Cash ไปเลย!สามารถรับรางวัลได้จนกว่ารางวัลจะหมด ห้ามพลาดทีเดียว! 😍

รายละเอียด:

ช่วงจำนวนการฝาก (USDT)ปอร์เซ็นต์ของทุนอุดหนุนและรางวัลตอบแทน
701 – 7508% (มูลค่าการคำนวณยอดฝากจำกัดสูงสุดที่ 750 USDT)
301 – 7006%
20 – 3004%
รางวัลสำหรับการมีส่วนร่วม (Sunshine Pool)ผู้ใช้ที่มียอดฝาก 20 USDT ขึ้นไปและได้ทำแบบสอบถามเสร็จสิ้นแล้วจะได้รับรางวัลตอบแทนคนละ 5 GASU โดยจำกัดอยู่ที่ผู้ใช้ 100 คนแรกเท่านั้น

ข้อมูลเพิ่มเติม

  • โบนัส: ผู้ใช้ทุกคนที่มียอดฝาก 20 USDT ขึ้นไปและได้ทำแบบสอบถามเสร็จสิ้นแล้วจะได้รับรางวัลตอบแทนคนละ 5 GASU (จำกัดอยู่ที่ผู้ใช้ 100 คนแรกเท่านั้น) โดย Bitget Wallet (Previously BitKeep) จะทำการเลือกผู้ใช้ผู้โชคดีจำนวนหนึ่งจากคำตอบแบบสอบถามที่เป็นไปตามเกณฑ์ที่ได้รวบรวมมา และแจกจ่ายทุนอุดหนุนยอดฝากตามเปอร์เซ็นต์ที่กำหนด (ทุนอุดหนุนสูงสุดคนละ 60 USDT) ทั้งนี้ ผู้ใช้สามารถรับรางวัลได้เพียงประเภทเดียวระหว่างทุนอุดหนุนเป็นเงินสดหรือ GASU เท่านั้น
  • และระบบจะประกาศชื่อผู้มีสิทธิ์รับรางวัลผ่านบัญชี Telegram และ Twitter ทางการของ Bitget Wallet (Previously BitKeep) หลังจากที่อีเวนต์สิ้นสุดลง
  • โดยระบบจะแจกจ่ายรางวัลทุนอุดหนุนเป็นเงินสดหรือ GASU ภายใน 7 วันทำการหลังจากอีเวนต์สิ้นสุดลง ทั้งนี้ ทุนอุดหนุนจะออกให้ไปยังบัญชี Wallet ของคุณในรูปของคูปอง
  • โปรดดำเนินการเคลมรางวัลดังกล่าวภายในอายุใช้งานอนึ่ง
  • สามารถใช้อุปกรณ์แต่ละเครื่องในการเข้าร่วมได้เพียงครั้งเดียวเท่านั้น การกระทำใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับการฟาร์มคลิก (Click Farming) จะถือว่าเป็นพฤติกรรมฉ้อโกงและผู้ใช้จะถูกตัดสิทธิ์จากการเข้าร่วมแคมเปญนี้ ทั้งนี้ Bitget Wallet (Previously BitKeep) ขอสงวนสิทธิ์ในการตีความแคมเปญนี้ โดยให้ถือเป็นที่สุด
  • และสงวนสิทธิ์ในการจัดการกับพฤติกรรมการทุจริตของผู้ใช้ที่เข้าร่วม

บทช่วยสอน OTC

1. ซื้อโทเค็นผ่านแพลตฟอร์ม OTC ของบุคคลที่สาม

1) ไปที่หน้าแรกของ Bitget Wallet (Previously BitKeep) แตะที่ “ซื้อ / Buy” แล้วเลือก “ซื้อคริปโต / Buy Crypto” เลือกโทเค็นและสกุลเงิน Fiat จากกล่องดรอปดาวน์

แล้วตัดสินใจเลือกประเภทโทเค็นที่จะซื้อและประเภทสกุลเงิน Fiat ที่จะฝาก

2) ขอยกตัวอย่างเป็น USDT และ THB ป้อนจำนวนที่จะซื้อ แล้วแตะ “ถัดไป / Next”เลือกช่องทาง OTC แล้วเข้าไปที่หน้าแพลตฟอร์ม OTC เพื่อลงทะเบียนและฝากหลังจากทำการยืนยันแล้ว ดำเนินการตาม Prompt ขั้นตอนในหน้าดังกล่าวให้สำเร็จเพื่อทำการแลกเปลี่ยน OTC ให้เสร็จสิ้น

2. ซื้อโทเค็นผ่าน P2P

1) ไปที่หน้าแรกของ Bitget Wallet (Previously BitKeep) แตะที่ “ซื้อ / Buy” แล้วเลือก “การเทรด P2P / P2P Trading”

2) หลังจากย้ายไปที่หน้า Bitget ให้เลือกประเภทโทเค็นที่จะซื้อและสกุลเงิน Fiat ที่จะฝาก แล้วเลือกผู้ค้า P2P และแตะ “ซื้อ / Buy”

3) เนื่องจากการเทรด P2P และบัญชีแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยน Bitget เชื่อมโยงกัน คุณจึงยังต้องแตะ “สมัคร / Sign Up” ในหน้านี้เพื่อลงทะเบียนบัญชี Bitget แม้ว่าคุณจะได้ลงทะเบียนกับแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยน Bitget ไว้แล้วก็ตาม ทำตาม Prompt บนหน้าดังกล่าวเพื่อลงทะเบียนให้เสร็จสิ้นแล้วเข้าสู่ระบบ

4) หลังจากเข้าสู่ระบบแล้ว ให้เลือกโทเค็นและผู้ค้า P2P ที่คุณต้องการซื้อด้วย แล้วแตะ “ซื้อ / Buy”

5) ก่อนซื้อ คุณจำเป็นต้องทำการยืนยันตัวตน KYC ให้เสร็จสิ้นตาม Prompt

6) ป้อนจำนวนที่ต้องการซื้อ, Address ที่ฝาก และวิธีการชำระเงิน แล้วทำตาม Prompt เพื่อชำระเงินให้แก่ผู้ค้า P2P หลังจากยืนยันธุรกรรมแล้ว ดำเนินการธุรกรรมให้เสร็จสิ้นหลังจากที่ได้รับโทเค็นที่ผู้ค้าเป็นผู้โอนให้เรียบร้อย

7) หลังจากที่กลับมาที่หน้าแรกแล้ว แตะที่ “สัญลักษณ์ Order” ที่มุมขวาบนเพื่อดูประวัติ P2P Order ของคุณทั้งหมด

หลังจากดำเนินการธุรกรรมผ่าน 1 ใน 2 โหมดสำหรับ OTC ข้างต้นแล้ว โปรดอย่าลืมทำแบบสอบถามประสบการณ์การทำ OTC แล้วให้ข้อเสนอแนะของคุณเกี่ยวกับฟังก์ชัน OTC ด้วย ขอขอบคุณอีกครั้งที่เข้าร่วมกิจกรรมนี้!

Bitget Wallet (Previously BitKeep) ขอสงวนสิทธิ์ในการตีความเกี่ยวกับอีเวนต์นี้ โดยให้ถือเป็นที่สุด หากพบว่าผู้เข้าร่วมมีพฤติกรรมฉ้อโกงหรือทุจริต ผู้เข้าร่วมจะถูกตัดสิทธิ์ไม่ให้รับBitget Wallet (Previously BitKeep) ขอสงวนสิทธิ์ในการตีความเกี่ยวกับอีเวนต์นี้ โดยให้ถือเป็นที่สุด หากพบว่าผู้เข้าร่วมมีพฤติกรรมฉ้อโกงหรือทุจริต ผู้เข้าร่วมจะถูกตัดสิทธิ์ไม่ให้รับรางวัลจากแคมเปญ

ขอขอบคุณที่ให้การสนับสนุนและความเชื่อมั่นใน Bitget Wallet (Previously BitKeep) เราจะเปิดตัวโปรโมชันให้รางวัลตอบแทนอื่นๆ อีกเพื่อรวบรวมข้อเสนอแนะเกี่ยวกับประสบการณ์การใช้ฟังก์ชันผลิตภัณฑ์ และเราตั้งตารอให้คุณมาเข้าร่วมกับเราอีกครั้ง!

zkSync Gold Expedition Week 1 Rewards Ready for Claim, Invite Friends for 5M $ZKBG Rewards
Chuyên gia OTC chú ý! Chuyên gia OTC! Tận hưởng miễn phí giao dịch và chia sẻ 10,000 USDT hoàn tiền!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *